GIỚI THIỆU VỀ THE HEALTHY HOUSE Ltd

The Healthy House Ltd là một công ty start-up với tầm nhìn giúp mọi người Việt Nam đạt được sức khỏe và hình thể tốt thông qua các loại thực phẩm & chế độ ăn uống lành mạnh.

Công ty vừa thành công với vòng gọi vốn đầu tiên dẫn dắt bởi  Ansible Ventures với định giá US$5 million.

Mission Công Ty:

Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc ăn uống Healthy.

Truyền Tải Giá Trị Mission:

Trải nghiệm tốt nhất được định nghĩa:

 1. Giá tốt nhất
 2. Đa dạng nhất
 3. Chất lượng nhất
 4. Tiện lợi nhất
 5. Hiệu quả thay đổi hình thể & sức khỏe nhất

Văn Hóa Công Ty:

 1. Khách hàng & trải nghiệm khách hàng là số 1
 2. Teamwork như 1 gia đình
 3. Sáng tạo & thay đổi hàng ngày
 4. Minh bạch với nhau và với bản thân
 5. Đam mê trong công việc
 6. Cam kết nhiệm vụ
 7. Đòn bẩy nguồn lực

Lời cam kết từ người sáng lập

3 điều mà chúng tôi – những người sáng lập The Healthy House – luôn ấp ủ, trăn trở và không ngừng tự nhắc bản thân để giữ được sự cam kết với khách hàng

Giá cả trọn yêu thương

Sứ mệnh của The Healthy House là đem đến thực phẩm eat-clean lành mạnh với giá cả tiết kiệm.

Để làm điều đó, chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm hàng hoá trực tiếp từ nguồn, như các hợp tác xã, làng nghề…, bên cạnh việc tối ưu vận hành để đảm bảo tinh giản chi phí hoạt động

Dinh dưỡng là hàng đầu

Việc chọn lựa sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ Chuyên Gia Dinh Dưỡng có chuyên môn cao.

Vì vậy, bạn sẽ thấy mỗi sản phẩm đều có những biểu tượng giá trị dinh dưỡng riêng – Đây cũng là điều độc đáo của The Healthy House – Vì chúng tôi đặt sức khoẻ khách hàng là mục tiêu hàng đầu!

Nền tảng tiện lợi toàn diện

Bạn có thể đạt được mục tiêu sức khoẻ cùng The Healthy House với tất cả mọi nhu cầu dinh dưỡng của mình.

Từ việc mua sắm thực phẩm lành mạnh, đặt các phần ăn eat clean chuẩn dinh dưỡng, đồng thời khám phá kiến thức về thực phẩm và các chế độ ăn từ bác sĩ, cho đến việc áp dụng thực hành và tập luyện để thay đổi bản thân theo mục tiêu.

Câu chuyện của chúng tôi

The Healthy House là công ty do nhóm bạn thân đầy nhiệt huyết khởi nghiệp từ năm 2020. Bắt đầu từ niềm đam mê đem đến những bữa ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng và chuẩn healthy cho mọi người, team Healthy House không ngừng tăng trưởng và tạo dựng uy tín trên thị trường – được biết đến là một nền tảng cung cấp tất tần tật mọi sản phẩm eat-clean healthy để giúp bạn thay đổi hình thể, độ vóc dáng và đạt được mục tiêu sức khỏe của mình!

picture

picture

 

Sau gần 3 năm lớn mạnh, start-up Healthy House đã được các quỹ đầu tư trong nước và khu vực chú ý tới vì định hướng chiến lược, tầm nhìn đúng đắn và tiềm năng to lớn trong lĩnh vực lối sống healthy không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á. Đầu năm 2023, Healthy House trở thành 1 trong những start-up đầu tiên ở Việt Nam gọi được vốn đầu tư nước ngoài trong bối cảnh kinh tế hiện tại với sự tham gia của các quỹ mạo hiểm đến từ Singapore, Thái Lan và Indonesia.

Với nguồn lực mới, The Healthy House hướng đến trở thành một nền tảng toàn trình nhằm giúp mọi người sống khoẻ mạnh cách bền vững thông qua việc ăn uống các thực phẩm dinh dưỡng đúng đắn, với chế độ khoa học, đồng thời phát triển sự hiểu biết toàn diện về kiến thức dinh dưỡng, và biết cách thực hành tập luyện hợp lý để đạt được kết quả tối ưu.

 • 2020: Bếp healthy House bắt đầu hoạt động với tên The Chef House
 • 2021: Vượt qua dịch bệnh Covid và vươn lên đạt mốc 500 phần ăn healthy/ ngày
 • 2022: Khách hàng yêu thích và phát triển mạnh mẽ vượt mốc hơn 3500 khách hàng thân thiết
 • 2023: Được đầu từ bởi các quỹ lớn từ Singapore, Thái Lan, Indonesia và phát triển mở rộng thương mại bán lẻ “Siêu Thị Healthy”

Cùng trải nghiệm phong cách sống healthy!

Mua sắm tại Siêu Thị Healthy

Hãy cùng trải nghiệm Siêu Thị Healthy với hơn 300 loại thực phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng và được chọn lựa kỹ lưỡng bởi đội ngũ Chuyên Gia Dinh Dưỡng. Tất cả nhu cầu ăn uống lành mạnh của bạn và gia đình sẽ được đáp ứng đầy đủ với các ngành hàng từ gạo lứt, gạo trộn ngũ cốc, đậu hạt dinh dưỡng, đến các loại đồ khô như bún lứt, mì nguyên cám, bánh canh, hủ tiếu, phở khô làm từ rau củ.

Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều gia vị, sốt ăn kèm theo chuẩn keto ít năng lượng, ít đường để thay đổi các nguyên liệu trong gian bếp nhà mình theo phong cách sống khỏe mạnh, bền vững. Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa thích ăn vặt cùng Healthy House mà không lo về cân nặng vì Siêu Thị Healthy có tất cả những món ăn vặt, ăn chơi lành mạnh, giàu protein mà lại ít ngọt, ít béo cực hấp dẫn!

Image

Phần Ăn Healthy

Hãy thưởng thức những phần ăn lành mạnh được bếp Healthy House chuẩn bị tươi mới mỗi ngày. Trong từng phần ăn, các Chuyên Gia Dinh Dưỡng sẽ cân chỉnh tỷ lệ các thành phần đạm, đường bột, chất béo sao cho đúng chuẩn năng lượng cần thiết theo từng gói – Shaper siết cân; Healthy độ dáng; Hulk tăng cơ. 

Menu của bếp được thay đổi mỗi ngày để đảm bảo sự đa dạng, không nhàm chán, vì thế việc ăn uống healthy không còn là thử thách mà trở thành niềm vui mỗi ngày.

 • Meal 49K
 • Premium organic

Image

Khám phá Kiến thức dinh dưỡng

Calories by Healthy House là nơi chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng và ăn uống lành mạnh, được đóng góp và tư vấn bởi các Chuyên Gia Dinh Dưỡng đầu ngành. Chúng tôi mong muốn giúp bạn am hiểu về các chế độ ăn và lối sống lành mạnh để từ đó tự tin đưa ra những quyết định tốt nhất cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Image